VIDEO - SẮT MỸ NGHỆ GIA TIẾN PHÁT

Sản phẩm nổi bật
Video

CỬA CỔNG NHÔM ĐÚC 4 CÁNH

THI CÔNG HÀNG RÀO CỔNG NHÔM ĐÚC

CỬA CỔNG NHÔM ĐÚC MỞ TỰ ĐỘNG 2 CÁNH LỚN

THI CÔNG CỔNG NHÔM ĐÚC

CỔNG SẮT GIA TIẾN PHÁT MỞ TỰ ĐỘNG

CỬA CỔNG NHÔM ĐÚC MỞ TỰ ĐỘNG - GIA TIẾN PHÁT

CẦU THANG SẮT MỸ THUẬT THIẾT KẾ THI CÔNG THEO YÊU CẦU

CỔNG NHÔM ĐÚC 2 CÁNH, MÔ TƠ MỞ TỰ ĐỘNG

CỔNG NHÔM ĐÚC CAO CẤP

CỔNG NHÔM ĐÚC LÙA 2 CÁNH - GIA TIẾN PHÁT

CỔNG NHÔM ĐÚC CAO CẤP BIỆT THỰ - GIA TIẾN PHÁT

GHẾ NGỒI SÂN VƯỜN SẮT MỸ THUẬT - GIA TIẾN PHÁT

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƠ KHÍ GIA TIẾN PHÁT

Hoạt động trên thị trường hơn 20 năm, Công ty Gia Tiến Phát đã đạt được những thành tựu nhất định, tạo được niềm tin cũng như uy tín đối với khách hàng trong và ngoài nước. Để có được điều đó, ngoài sự cố gắng, nỗ lực, phấn đấu không ngừng của tập thể nhân viên Công ty Gia Tiến Phát. Thì phải kể đến sự ủng hộ tin tưởng của Quý khách hàng cũng như các đối tác tin cậy dịch vụ của chúng tôi. 

gia tien phat
Thợ đang hoàn thiên sản phẩm trước khi thi công

 

Đến với website cuasatmythuat.vn Quý khách có thể xem nhiều chủng loại mặt hàng do Công ty chúng tôi sản xuất. Thông tin sản phẩm luôn được cập nhật thường xuyên và đưa lên chi tiết. Ngoài ra, Quý khách có thể gửi yêu cầu trực tiếp từ website khi cần thêm thông tin hoặc đặt hàng với Công ty. Trong các lĩnh vực hoạt động Công ty Gia Tiến Phát luôn hướng tới sự phát triển toàn diện, đó là trở thành nhà tư vấn, thi công, lắp đặt hoàn thiện công trình toàn diện và chuyên nghiệp nhất.

 

Là một trong những đơn vị hoạt động tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt cơ khí các loại: cửa sắt mỹ nghệ, cầu thang sắt mỹ nghệ, lan can sắt mỹ nghệ, hàng rào sắt mỹ nghệ, nhà chòi sắt mỹ nghệ, mái che sắt mỹ nghệ, bàn ghế sắt mỹ nghệ, khung bảo vệ sắt mỹ nghệ ... và các sản phẩm nhôm đúc nghệ thuật. 

Công trình hàng rào sắt mỹ thuật
Hình ảnh thi công hàng rào sắt nghệ thuật tại công trình Bến Tre

 

Trong những năm qua Gia Tiến Phát đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những thương hiệu sắt mỹ nghệ được biết đến rộng khắp Việt Nam. Chúng tôi mong Quý khách luôn hài lòng với những sản phẩm, dịch vụ và phong cách phục vụ của Công ty chúng tôi. Đồng thời Gia Tiến Phát luôn đánh giá cao và ghi nhận những ý kiến đóng góp của Quý khách hàng nhằm cải tiến và nâng cao chất lượng phục vụ hơn nữa để đáp ứng được sự tin cậy của Quý khách. 

 

Ngoài ra, Gia Tiến Phát còn là một trong những doanh nghiệp tư nhân chuyên sản xuất nhôm đúc hoa văn nghệ thuật như cửa nhôm đúc, tay vịn nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, ban công nhôm đúc, nhôm đúc thủ công mỹ nghệ, nhôm đúc kiến ​​trúc cảnh quan và các sản phẩm khác.

 

Cổng nhôm đúc
Hình ảnh thi công cổng nhôm đúc nghệ thuật tại Vĩnh Long

 

Đội ngũ thiết kế khuôn đúc: thông thạo nhiều phần mềm thiết kế 3D chẳng hạn như: JDpaint, Type3, AutoCAD, ProE, UG và SolidWorks. Họ có khả năng thiết kế nhiều loại khuôn đúc khác nhau theo yêu cầu tiêu chuẩn cao của khách hàng trong và ngoài nước. Do đó mọi yêu cầu kỹ thuật về hoa văn luôn được đúc chính xác. Với tay nghề tinh tế và xử lý điêu luyện các sản phẩm nhôm đúc của Gia Tiến Phát luôn mang giá trị thẩm mỹ cao.

 

MỌI CHI TIẾT XIN  LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƠ KHÍ GIA TIẾN PHÁT

- Mã số thuế: 0315897288

- Địa chỉ: C2/20 Nữ Dân Công, ấp 3A, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP.HCM

- Điện thoại: 0944 688 379 - 0938 573 976

- Email : nguyenhaocs77@gmail.com

- Website : lamcuasat.vn - cuasatmythuat.vn

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0944 688 379